Mời Quảng Cáo
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

IPhone 5 xách tay, chính hãng giá rẻ

iPhone 5 là sản phẩm mới được ra mắt đầu năm nay. Và dĩ nhiên siêu phẩm này vẫn đang còn rất hot ! ^^ .Những gì bạn cảm nhận được khi cầm và dùng iPhone 5 là rất khác so với những gì mà bạn thấy, nghe về nó. iPhone 5 là chiếc điện thoại được lột xác hoàn toàn về cấu hình. Và rõ ràng những trải nghiệm tốt hơn, tuy nhìn có vẻ như nó chỉ là chiếc iPhone 4S kéo dài.

iPhone 5 - Đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúng ta có một chiếc điện thoại không chỉ mỏng hơn, nhẹ hơn, nhỏ hơn mà còn mạnh hơn, nhanh hơn, màn hình thể hiện nội dung đẹp hơn và nhiều hơn. Ngoài thân máy ra thì sự thay đổi về tai nghe, cáp kết nối cũng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

iPhone 5 xách tay chính hãng giá rẻ
iPhone 5 xách tay chính hãng giá rẻ

Cũng như các sản phẩm khác, chúng tôi cung cấp iPhone 5 xách tay bản quốc tế chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Máy mới 100% Full Box. Cung cấp gói bảo hành siêu khủng để khẳng định chất lượng: bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng. Tặng kèm các bạn 1 miếng dán màn hình cao cấp ! ^^

Thời gian bảo hành nói lên chất lượng sản phẩm, còn chờ gì nữa mà không mua ngay để diện tết nào các bạn! :3


Video giới thiệu, đánh giá iPhone 5 - Nguồn Cellphone S

Cấu hình iPhone 5 xách tay

Với một vẻ đẹp và cấu hình vượt trội từ nhà sản xuất danh tiếng, Chắc chắn iPhone 5 xách tay sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt. Chắc chắn sẽ không hối tiếc khi rinh em nó về ! =). Nhưng nếu sản phẩm vẫn chưa thể chinh phục được bạn thì còn chờ gì nữa mà không tới ngay với iPhone 5S đình đám hoặc tham khảo các sản phẩm Apple iPhone khác của chúng tôi.

Giá iPhone 5 xách tay: 12.200.000VNĐ

Click ngay để mua hàng.

Chú ý: Giá trên là của phiên bản 16GB - Quốc tế - Màu đen


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET