Mời Quảng Cáo
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

IPhone 4S xách tay chính hãng, Giá rẻ

Và giờ là iPhone 4S, Thiết bị từng được cho là ông vua trong làng Smart Phone. Dĩ nhiên rồi mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là những ông vua, bà chúa trong lòng tất cả mọi người, đặc biệt là iPhone 4S.

iPhone 4S - Ông vua không thể lãng quên.

Tuy vẻ ngoài có vẻ giống iPhone 4 nhưng bên trong iPhone 4s là một sức mạnh hoàn toàn mới, đáng giá: CPU A5 nhanh hơn, mạnh hơn, máy ảnh 8 MP xuất sắc hơn và 1 hệ thống ăng ten sóng mới hỗ trợ cả CDMA và GSM. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp kèm theo cái giá khá cao, đâu phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu ! ^^

Nhưng các bạn đừng lo, với sản phẩm iPhone 4S xách tay chính hãng của chúng tôi thì khác. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu niềm mong ước của mình với giá rất phải chăng.

iPhone 4S xách tay chính hãng giá rẻ
iPhone 4S xách tay chính hãng giá rẻ

Sản phẩm iPhone 4S xách tay mà chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng bản quốc tế từ Mỹ, Nhật, Sing. Máy còn nguyên hộp - nguyên túi bóng ^^. Với chất lượng đảm bảo cam kết bảo hành 6 tháng (*12 tháng) 1 đổi 1 trong 1 tháng cho tất cả các sản phẩm. Hãy yên tâm mua và sử dụng - Thời gian bảo hành nói lên chất lượng sản phẩm. Tặng kèm 1 miếng dán màn hình cao cấp ! =)

Cấu hình iPhone 4s xách tay chính hãng


Video đánh giá iPhone 4S - Cellphone S

Với cấu hình khủng như trên, đảm bảo iPhone 4S sẽ đáp ứng được mọi hoạt động, ứng dụng, game nặng của bạn.

Hãy nhanh tay rinh ngay em nó về thôi ! Còn nếu bạn vẫn chưa hài lòng vế cấu hình của máy hãy tham khảo ngay iPhone 5, iPhone 5S hoặc các sản phẩm Apple iPhone khác.

Giá iPhone 4S xách tay: 6.950.000VNĐ

Click ngay để mua sản phẩm !

Chú ý: Giá trên là của phiên bản 16GB - Quốc tế - Màu đen


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET