Mời Quảng Cáo
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Galaxy Note 1, Xách tay Hàn Quốc, Chính hãng - Giá rẻ

Chắc chắn không phải nói nhiều về SamSung Galaxy Note 1 đúng không các bạn ? ^^. Dòng điện thoại cao cấp dành cho doanh nhân. Cấu hình bá đạo nhất trong thời điểm nó ra mắt, nhưng cũng chung số phận với các siêu phẩm khác thời đó, nó lại nhanh chóng nhường ngôi cho con cháu ! =) Tuy nhiên cho tới tận bây giờ và mình nghĩ là sau này nữa thì Galaxy Note 1 vẫn sẽ là môt siêu phẩm đáng gờm.

Galaxy Note 1 - Đẳng cấp doanh nhân vẫn còn đó !

Galaxy Note 1 đã ra mắt được khá lâu nên giá cũng đã rẻ đi khá nhiều, Những hầu như vẫn còn xa tầm với của nhiều người. Chính vì vậy mà chúng tôi mang đến cho bạn Galaxy Note 1 xách tay từ Hàn Quốc. Máy mới 100% Full box, Chính hãng mà giá cả cực mềm đối với bất kỳ ai, Bảo hành 6 tháng (*12 tháng), 1 đổi 1 trong 1 tháng !^^ Tặng thêm 1 miếng dán màn hình cao cấp nhé ^^

Galaxy Note 1, Xách tay chính hãng Hàn Quốc
Galaxy Note 1 xách tay chính hãng Hàn Quốc

Cấu hình Galaxy Note 1

Với cấu hình khủng như trên thì đảm bảo rẳng không có bất kỳ Game nào, Ứng dụng nào có thể thách thức Galaxy Note 1. Hãy nhanh tay sắm cho mình một em nhé ! =)) ! Mà tết cũng sắp tới rồi, tại sao không mua tặng người thân trong gia đình nhỉ, hẳn đó sẽ là món quà bất ngờ đầy ý nghĩa. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về sản phẩm hãy xem thêm Galaxy S3, Apple iPhone hoặc những sản phẩm SamSung Galaxy khác nhé ^^.

Giá Galaxy Note Hàn Quốc: 3.450.000VNĐ

Click ngay để liên hệ mua hàng
 

Chú ý: Bảo hành 12 tháng + 200.000


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET